Hành trang không thể thiếu khi đi du lịch

Khi du lịch, bạn sẽ chọn các điểm đến là những vùng đất mới lạ, thay đổi không khí, địa hình so với nơi ở hàng ngày để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Nhưng với khí hậu, thổ nhưỡng khác biệt, bạn cần chuẩn bị sẵn một số thuốc hoặc sản phẩm bổ trợ thuốc để hỗ trợ quá trình vệ sinh cá nhân và không bị động khi có các tổn thương ngoài da, các triệu chứng bệnh như rối loạn tiêu hóa, nhức đầu, cảm cúm, …

Để chuẩn bị các loại thuốc hoặc bổ trợ thuốc để mang đi bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau: Tập trung tất cả những loại dược phẩm mà bạn cần phải mang theo. Và chúng phải nằm trong hành lý xách tay để khi cần là có, không nên để trong hành lý ký gửi khi đi máy bay. Nếu đi du lịch hay công tác bằng ô tô, bạn cũng không nên bỏ thuốc trong cốp xe vì khó tìm kiếm và nhiệt độ ở đó sẽ cao. Tóm lại, khi chuẩn bị hành lý cho chuyến đi xa, phải để tất cả loại thuốc cần mang theo ở nơi dễ thấy và dễ tìm để không bị quên.

Đối với những loại thuốc dạng lỏng hoặc dạng kem thoa, cần phải để trong một túi riêng phòng khi thuốc bị chảy ra cũng không dính vào các loại thuốc viên khác. Tốt nhất là nên tư vấn bác sỹ hoặc dược sỹ ở nhà thuốc để được hướng dẫn nên mua những thuốc gì cần thiết khi đi xa và cách sử dụng đúng thuốc. Nhưng về cơ bản, bạn nên lập danh sách cho một vài món hữu dụng sau đây:

– Các sản phẩm vệ sinh cá nhân cho cả gia đình như nước muối sinh lý

– Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệt hoặc sản phẩm dưỡng da

– Thuốc dùng khi ngộ độc thức ăn, tối loạn tiêu hóa
.
.
Ngoài các nhóm thuốc chủ yếu trên, cũng nên chuẩn bị đầy đủ các loại bông gòn, băng gạc, các dung dịch tẩy trùng như cồn, nước oxy già, cồn iod… đề phòng trường hợp ngã, bị xước da. Hiện nay, Starspharm nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp các sản phẩm có nhiều công năng trong một như: tiệt trùng, khử khuẩn, làm dịu và tái tạo vùng da bị thương tổn có thể kể đến là: Septimyl chlorhexidine , Gilbert Sensimyl Repairing Cream Face and Body , Gilbert Septimyl Aqueous Chlorhexidine 0,5% . Đây cũng là những lựa chọn hiệu quả và gọn nhẹ để gợi ý cho túi đồ khi đi du lịch của bạn, và cả trong cuộc sống hàng ngày.
.
Đương nhiên, đáng lưu tâm với những người có bệnh mạn tính cần dùng thuốc thường xuyên như tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… thì thuốc đặc trị bệnh theo đơn bác sĩ là phần không thể thiếu trong chuyến đi, thậm chí quan trọng hơn cả thức ăn và những đồ đạc khác.
.
Nếu túi đồ vẫn chưa quá nặng nề, và chuyến đi nghỉ dài ngày, hãy cân nhắc việc tiếp tục mang theo các sản phẩm bổ trợ tăng cường sức khỏe mà bạn vẫn thường dùng để chuyến đi phần nào được tiếp thêm nhiều năng lượng. Siro Kanguru nano canxiAlbumin HT- 500mg ,  SK Liver detox Nhụy hoa nghệ tây SaffronLacbogynS,  Nam dương thất bảo đơn
.
Hãy sắp xếp túi đồ theo nhu cầu và mức độ cần thiết của bạn để thật yên tâm và thoải mái với hành trang khi đi du lịch của mình, bạn nhé. Chúc bạn có những chuyến du lịch thật tuyệt vời !