Marimer – Sức khỏe đến từ biển cả

1.Marimer là thương hiệu của Laboratoires Gilbert, đến từ Pháp

Kể từ năm 1904, Laboratoires Gilbert đã đưa ra các giải pháp phòng bệnh tự nhiên và tự dùng thuốc cho cả gia đình, tôn trọng tâm sinh lý con người. Chuyên môn của Laboratoires Gilbert được công nhận trong lĩnh vực dược và chữa bệnh, đặc biệt cho trẻ sơ sinh, sức khỏe tự nhiên và sắc đẹp.

2.Một thương hiệu đảm bảo chất lượng bền vững

Nằm ở giao điểm giữa eo biển La Manche và Đại Tây Dương, công viên biểnIroise là một di sản biển đặc biệt. Nổi tiếng với sinh quyển được bảo vệ nghiêm ngặt, biển Iroise là một phần của công viên biển tự nhiên đầu tiên của Pháp, được Unesco công nhận.

Đây cũng là nơi Laboratoires Gilbert đã nghiên cứu, thử nghiệm và khai thác nước biển tinh khiết cho các sản phẩm của mình, với công nghệ hiện đại đảm bảo bảo vệ môi trường biển tối đa, không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản.

3.Marimer cam kết bảo tồn nguồn tài nguyên biển để bảo vệ sức khỏe

Marimer France, thành viên của dự án “1% cho Trái đất”, đang thực hiện các hành động hợp tác với hiệp hội Eau et Rivières de Bretagne để bảo vệ môi trường ở Biển Iroise.

Để đảm bảo chất lượng của nước, Marimer France hiện đang cộng tác cùng với các bên liên quan để cam kết bảo vệ nguồn tài nguyên biển đặc biệt này, vì nước biển ở đây là thành phần chính quyết định chất lượng có trong bình xịt nước biển Marimer.

4.Vì sao nên sử dụng các sản phẩm của Marimer

Theo tư vấn từ bác sĩ Tai mũi họng BENOIT LAMBLIN, Pháp, vệ sinh mũi hàng ngày bằng cách rửa mũi sẽ giúp loại bỏ các chất gây dị ứng gây nghẹt mũi và tiết dịch. Điều này tốt cho cả trẻ em và người lớn.

Dung dịch muối biển đẳng trương Marimer giúp tăng cường miễn dịch ngay cho mũi bằng cách bổ sung, cung cấp các nguyên tố vi lượng và do đó giúp hạn chế nguy cơ nhiễm trùng mũi, họng. Việc rửa mũi này tốt nhất nên được thực hiện vào buổi sáng và buổi tối và trước khi xì mũi.

Để tối ưu hóa hiệu quả của biện pháp này, Marimer có các loại bình xịt điều áp, chỉ cần một lực ấn đơn giản, đầu xịt sẽ phân bố các giọt nước muối này một cách hài hòa và không gây tổn thương đến niêm mạc hốc mũi. Do đó, việc xịt mũi, rửa mũi sẽ hiệu quả hơn và ít chấn thương hơn.

Trong trường hợp nhiễm trùng mũi họng, những lần súc họng này có thể được tăng lên trong ngày bằng cách sử dụng dung dịch muối ưu trương có tác dụng thông mũi mạnh hơn trên niêm mạc mũi.

5.Các sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp của Marimer Việt Nam

– Marimer nasal hygiene spray / Marimer Baby nasal hygiene spray: Bình xịt muối biển đẳng trương 9 ‰ dạng đơn Marimer làm sạch, vệ sinh khoang mũi hàng ngày và hỗ trợ phòng ngừa sổ mũi, ngạt mũi, viêm mũi, viêm xoang cho người lớn và cho trẻ em.

– Marimer daily nasal hygiene: Dung dịch muối biển đẳng trương 9 ‰ dạng đơn Marimer làm sạch, vệ sinh khoang mũi hàng ngày và hỗ trợ phòng ngừa sổ mũi, ngạt mũi, viêm mũi, viêm xoang.

– Marimer cold and rhinopharyngitis spray (30ml/100ml) : Bình xịt muối biển ưu trương 22 ‰ Marimer giúp loại bỏ, đào thải gỉ mũi, các bụi bẩn, các tác nhân gây dị ứng, làm sạch, thông mũi trong các trường hợp cảm lạnh, viêm mũi họng, nghẹt mũi.

– Marimer nasal spray decongestant: Xịt mũi kết hợp với tinh dầu giúp làm sạch, vệ sinh mũi, giảm nghẹt mũi, làm dịu, giảm cảm giác sưng, khô rát mũi.

– Marimer cold and rhinopharyngitis single doses: Làm sạch, vệ sinh khoang mũi hỗ trợ giảm nghẹt mũi.

– Marimer allergy: Dung dịch nước muối biển ưu trương 28 ‰ Làm sạch, vệ sinh khoang mũi, thông mũi và làm giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng

– Marimer allergy antibacterial and fluidifying: Nước muối biển ưu trương 22 ‰ Marimer Làm sạch, vệ sinh khoang mũi, thông mũi và hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

– Marimer inhalation 0.9%: Nước muối biển 0.9% dạng đơn Marimer Làm sạch, vệ sinh khoang mũi, dưỡng ẩm khoang mũi và làm dịu đường hô hấp.

– Marimer inhalation 2.2%: Nước muối biển 2.2% dạng đơn Marimer Giúp nới lỏng và loại bỏ chất nhờn dư thừa bằng cách thúc đẩy việc huy động chất tiết trong đường thở, giữ ẩm và làm dịu đường thở trong trường hợp tắc nghẽn.

– Baby Nasal aspirator with filter: Dụng cụ hút mũi trẻ em, để hút dung dịch đờm, dãi… trong khoang mũi của trẻ em.